CÁC TRƯỜNG HÀN QUỐC TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHANGWON - NGÔI TRƯỜNG TOP 10 GYEONGSANG

19/05/2021 10:16 AM
Trường Đại học Quốc gia Changwon tọa lạc tại thành phố Changwon, tỉnh Gyeongsangnam. Là trường Đại học hàng đầu tại thành phố biển xinh đẹp với thế mạnh đào tạo các ngành Công nghệ, Kỹ thuật và Khoa học biển.
ĐẠI HỌC KOREA CATHOLIC - NGÔI TRƯỜNG CÔNG GIÁO THUỘC TOP ĐẦU SEOUL

13/04/2021 09:57 AM
Trường Đại học công giáo Hàn Quốc (Catholic University of Korea) có khuôn viên trường tại thành phố Gangneung, ở phí Đông Bắc Hàn Quốc. Đây là nơi có sự hòa lẫn giữa vẻ đẹp của núi rừng, cây cối và những bãi biển trải dài. Nếu ai đã từng du lịch Hàn Quốc sẽ biết, nơi đây được mệnh danh là thành phố thân thiện với môi trường. Khi sống và học tập ở thành phố này, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất
Đại học Daegu Haany - Trường Y học TOP đầu Hàn Quốc

19/03/2021 15:35 PM
Trường Đại học Daegu Haany là một trong số những trường hiếm hoi có chương trình dạy chuyên sâu về Đông y tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1980. Tìm hiểu chi tiết các ngành đào tạo, học phí cũng như học bổng Daegu Haany University
ĐẠI HỌC SOONCHUN HYANG - TRƯỜNG CÓ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN HẤP DẪN NHẤT

05/03/2021 12:13 PM
Đại học Soonchunhyang tọa lạc tại tỉnh Chungcheongnam, là một trong những trường tư thục rất uy tín với nhiều thành tích nổi trội. Cùng du học Hàn Quốc VKJ tìm hiểu rõ hơn thông tin về ngôi trường thú vị này nhé.
ĐẠI HỌC NỮ SEOUL -  TRƯỜNG NỮ SINH UY TÍN HAN QUỐC

ĐẠI HỌC NỮ SEOUL - TRƯỜNG NỮ SINH UY TÍN HAN QUỐC

24/02/2021 12:33 PM
Trường Đại học Nữ Seoul đạt giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực đào tạo nhân cách của Hàn Quốc năm 2014 do Bộ Giáo dục / Bộ Phụ nữ và Gia đình chủ quản – đứng đầu trong số các trường Đại học. Hiện tại trường có quan hệ hợp tác với 118 trường Đại học tại 29 quốc gia trên thế giới.
Đại học Daejeon – Vị trí thuận lợi

22/02/2021 12:29 PM
Trường đại học Daejeon được thành lập vào năm 1980, là một trường đại học tổng hợp chính quy với hơn 10.000 sinh viên đang theo học. Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 160 km với mạng lưới giao thông dày đặc thuận tiện cho việc di chuyển. Đây cũng là trụ sở của 13 trường đại học và những viện nghiên cứu đầu ngành của cả nước. Trường Daejeon hiện tại với 8 trường đại học trực thuộc hơn 50 khoa đào tạo trong 6 chuyên ngành khác nhau.
ĐẠI HỌC HANDONG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀNG ĐẦU TẠI CHÂU Á

25/01/2021 16:35 PM
Trường Đại học Handong là trường đại học tổng hợp tư thục nằm tại thành phố Pohang, tỉnh Gyeongsang. Trường có nhiều chính sách học bổng cho các nước đang phát triển nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế.
TRƯỜNG SEOJEONG COLLEGE – TRƯỜNG CÓ NHIỀU CHUYÊN NGÀNH HOT TẠI HÀN QUỐC

21/01/2021 10:50 AM
Trường Seojeong College được Bộ Giáo dục và Bộ lao động Hàn Quốc liên tục đánh giá là một trong những trường đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo, cũng như tạo nên nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công nghiệp hóa xã hội.
ĐẠI HỌC HANGYEONG - ĐIỂM ĐẶT CHÂN MỚI CỦA DU HỌC SINH VIÊT NAM

15/01/2021 11:59 AM
Đại học Hanyeong (tên tiếng Anh Hanyeong College) là một trường đại học tư thục của tỉnh Jeollanam-do. Là trường duy nhất của TP cảng Top 4 đẹp nhất thế giớ với trọng điểm du lịch quốc tế và là Trường đặc tính hóa khu công nghiệp Quốc Gia. Hanyeong là trường có tỷ lệ xin được việc làm cao tại Hàn Quốc.
ĐẠI HỌC MYONGJI (MYONGJI UNIVERSITY)

08/01/2021 09:27 AM
Trường Đại học Myongji Hàn Quốc nổi tiếng với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của mình. Tính đến năm 2017 trường có khoảng 962 sinh viên quốc tế và trường nhận được rất nhiều chứng nhận từ các cơ quan nhà nước như: Đào tạo kinh doanh Hàn Quốc, Đào tạo công nghệ Hàn Quốc.