Trường Đại học Yoo Won (U1) - Trường Top 3 học phí rẻ nổi bật ở Chungbuk

Ngày đăng: 01/12/2020 Lượt xem: 2516

Đại học Yoo Won (U1) được thành lập tại Yeongdong (tỉnh Chungbuk), với tiền thân là Đại học công nghệ Yeongdong. Trường đổi tên thành đại học Yoo Won vào tháng 9 năm 2016. Đây là trường đại học chính quy hệ 4 năm, thuộc nhóm trường top 3 năm 2020 theo phân loại xếp hạng của Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Trường có hai cơ sở, một ở huyện Yeongdong (tỉnh Chungbuk, gần Daejeon), một ở Asan (tỉnh Chungnam, cách Seoul khoảng 1 tiếng đồng hồ đi xe). Quá trình phát triển chinh của Đại học Yoo Won (U1)

- Học viện Công nghệ Yeongdong thành lập vào tháng 3 năm 1994
- Đại học Công nghệ Yeongdong thành lập vào tháng 9 năm 1995
- Đại học Yeongdong thành lập vào tháng 12 năm 1997
- Trường Đại học Young Dong thành lập vào năm 1994 ở Yeongdong-gun, Chungcheongbuk-do
- Đổi tên thành trường Yoo Won vào tháng 9 năm 2016

U1

Logo của Đại học Yoo Won (U1)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN (VISA D-4-1):

Học phí hệ học tiếng của Đại học Yoo Won (U1) là 3,050,000 KRW / năm - khoảng 60 triệu VND, khá rẻ so với nhiều trường trên Seoul và các địa phương khác (thường ở mức 4,400,000~6,800,000 KRW/năm - khoảng 80 triệu~130 triệu VND).

Các bạn du học sinh đăng ký đi du học Đại học Yoo Won (U1) chỉ cần đóng invoice học phí 6 tháng là 1,650,000 KRW - khoảng 33 triệu VND. Cộng thêm tiền phí ký túc xá 600,000 KRW / 1 kỳ 6 tháng, tổng invoice của Đại học Yoo Won (U1) chỉ có 2,350,000 KRW - khoảng 47 triệu VND. Đây là một trong những trường đại học top 3 có mức invoice thấp nhất toàn Hàn Quốc.

Invoice khóa học tiếng của trường Đại học Yoo Won (U-1)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC:

Cơ sởChuyên ngành

Cơ sở Yeongdong

- Khoa Cảnh sát và Phòng cháy chữa cháy
- Khoa Sửa chữa
- Khoa Quốc phòng An ninh
- Khoa Tư vấn phúc lợi xã hội
- Khoa ẩm thực và khách sạn

- Khoa thể thao: + Khoa giáo dục thể chất

+ Khoa Kiếm đạo
- Khoa Kỹ thuật Kiến trúc
- Khoa Quản lý Y tế
- Khoa Giáo dục Mầm non
- Khoa Giáo Dục Tiểu học Đặc biệt
- Khoa Giáo Dục Trung học Đặc Biệt và
- Khoa Điều dưỡng và Nha khoa
- Khoa Vật lý trị liệu
- Khoa phục hồi chức năng

Cơ sở Asan

-  Khoa ứng dụng CNTT thông minh
-  Khoa Bảo mật thông tin và truyền thông
-  Khoa Phần mềm ô tô
-  Khoa bộ phận bán dẫn
-  Khoa Sáng chế
-  Khoa Chăm sóc sắc đẹp
-  Khoa Truyền thông
-  Khoa Dịch vụ Hàng không Khách sạn

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Đại học Yoo Won (U1) có 2 cơ sở (campus) chính, một ở huyện Yeongdong (tỉnh Chungbuk), và một ở thành phố Asan (tỉnh Chungnam). Cơ sở chính của Đại học Yoo Won (U1) nằm ở Yeongdong (rất gần Daejeon), trong khi cơ sở Asan cách Seoul khoảng 1 tiếng đi xe.

♦  Cơ sở Yeongdong tọa lạc tại số 310, Daehak-ro, Yeongdong-eup, Yeongdong-gun, Chungcheongbuk-do:

+ Tòa Shim Woo Kwan: Khoa Sư phạm, khoa Phúc lợi xã hội, khoa Kiến trúc, Khoa Y

+ Tòa Tham Ku Kwan: Nha khoa, Khoa Trị liệu Vật lý, Khoa phục hồi chức năng, khoa Y tá

+ Tòa Myong Hyun Kwan: Hội sinh viên, Seven Eleven, phòng nghỉ, phòng hát karaoke, quán Cafe,...
+ Hội trường sáng tạo là nơi diễn ra hầu hết các bài giảng và các khóa học nghệ thuật tự do của nhiều bộ phận, chẳng hạn như Giáo dục giáo viên, phúc lợi xã hội, kỹ thuật kiến ​​trúc và quản lý y tế.

+ Trung tâm điều tra được sử dụng bởi 4 bộ y tế như vệ sinh răng miệng, vật lý trị liệu, trị liệu nghề nghiệp và điều dưỡng.
+ Tòa Notthyungwan: Hội đồng, phòng sinh hoạt chung, karaoke xu, và quán cà phê.
+ Kí túc xá có phòng tự phục vụ, 4-5 người 1 phòng nhưng không có điều hòa
.

Toàn cảnh cơ sở Yeungdong của Đại học Yoo Won (U1)

♦  Cơ sở Asan liên kết với Khoa học Công nghiệp ở số 52-70 Yeonamsan-ro (Dongam-ri), Eumbong-myeon, Asan-si, Chungnam:

+ Vào tháng 3 năm 2016, 6 bộ phận liên quan đến Công nghệ thông tin đã được thành lập.
+ Vào khoảng tháng 4 năm 2018, Myong In Kwan (ký túc xá mới) đã được đưa vào sử dụng. Myong Hyun Kwan (ký túc xá cũ) đang hoạt động và có một quán ăn tự phục vụ ở tầng một của cùng tòa nhà.
+ Hầu hết các giảng đường đều tại Tòa Shimwoo và Tòa Changjo Kwan bao gồm Khoa Chăm sóc sắc đẹp, Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô, Khoa Sáng chế và khoa Giáo dục.
+ Trong tòa thư viện có phòng hội sinh viên ở tầng một, một cửa hàng tiện lợi và phòng PhotoCopy ở tầng hai và một thư viện ở tầng bốn.
+ Năm 2018, 2 phòng hát karaoke ở tầng một của tòa nhà thư viện nhưng đến nay đã có nhiều thay đổi.
+ Vào năm 2020, Bandi-dong được xây dựng và Khoa Dịch vụ Hàng không Khách sạn sẽ tổ chức các lớp học tại đây.

Cơ sở Asan của Đại học Yoo Won (U1)

Cơ sở Asan của đại học Yoowon (U1)

THƯ VIỆN:

Thư viện Đại học Yoo Won (U1) đã phát triển ứng dụng di động (App) và cung cấp dịch vụ thông qua mobile. Thông qua ứng dụng (App), tất cả các dịch vụ được cung cấp tại thư viện như Hướng dẫn sử dụng, tìm kiếm tổng hợp, điều tra khoản vay, đăng ký hoãn, đặt trước đều có thể được sử dụng đồng nhất. Ứng dụng di động thư viện của Đại học U1 có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh trong môi trường iOS của Apple, Android và dự kiến sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể nhận được dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu, không chỉ ở thư viện mà còn ở ngoài trường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Đại học Yoo Won (U1), mà ACES đã cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích trong việc lựa chọn các trường đại học tại Hàn Quốc để du học. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Đại học Yoo Won (U1), hãy để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn miễn phí cho bạn.

Cổng chính Đại học Yoo Won (U1) - Cơ sở Yeungdong

Cổng chính của Đại học Yoo Won (U1) - Cơ sở Yeungdong

Tòa nhà Sim Woo Gwan - chính là tòa nhà Ban giám hiệu, khoa sau đại học của Đại học Yoo Won (U1) cơ sở Yeungdong

KÝ TÚC XÁ