ĐẠI HỌC HANGYEONG - ĐIỂM ĐẶT CHÂN MỚI CỦA DU HỌC SINH VIÊT NAM

Ngày đăng: 15/01/2021 Lượt xem: 1235

Đại học Hanyeong là trường đại học tư thục chuyên nghiệp duy nhất ở bán đảo Yeosu. Hanyeong College là nơi đào tạo ra nhiều lứa học sinh có chuyên môn cao trong các ngành thuộc lĩnh vực công nghiệp tại Hàn Quốc.

Hiện nay, trường đại học Hanyeong đang là điểm đến mới của rất nhiều du học sinh Việt Nam sau khi phỏng vấn xin visa du học tại Hàn Quốc. Hanyeong là ngôi trường nằm trong top những trường có tỉ lệ xin việc cao tại Hàn Quốc. Trong bài viết này, du học VKJ sẽ gửi đến các bạn thông tin tổng quan về các ngành đào tạo, học phí cũng như ưu đãi về học bổng của ngôi trường xinh đẹp tại bán đảo Yeosu này nhé!

– Tên tiếng Hàn: 한영대학교

– Tên tiếng Anh: Hanyeong College

– Năm thành lập: 1992

– Loại hình hoạt động: Đại học Tư thục

– Địa chỉ: 18-43 Janggunsan-gil, Yeoseo-dong, Yeosu-si, Jeollanam-do, Hàn Quốc

– Website: http://www.hanyeong.ac.kr/

Mốc phát triển

• Năm 1992: Thành lập trường cao đẳng Công nghiệp Hanyeong
  • Năm 1997 – 1999: Trường được Bộ Thông Tin và Truyền thông công nhận là Trường ưu tú trong lĩnh vực thông tin truyền thông.
  • Năm 1999-2008: 10 năm liên tiếp được Bộ Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục công nhận là trường ưu tú trong đào tạo theo nhu cầu và đặc tính hóa.
  • Năm 2009-2010: 2 năm liên tiếp được công nhận là trường ưu tú về thương hiệu và dự án phát triển nghành giáo dục

Hướng dẫn giao thông

Sân bay Incheon – Yeosu:

• Hàng không : 1 tiếng
  • Tàu KTX: 3 tiếng
  • Xe khách : 4.5 tiếng

Busan (Gimhae) – Yeosu:

• Ô tô : 2 tiếng
  • Xe khách : 2,5 tiếng

Solgan của Đại học Hanyeong

• LEAD – Những chủ nhân tương lai! Trường đại học hiện thực hóa hi vọng mơ ước.
  • L - LEAD: Đại học dẫn đầu cộng đồng
  • E –EDUCATION: Trường đại học chuyên nghiệp theo yêu cầu từ nghành công nghiệp.
  • A-ADVANCE: Trường cung cấp những dịch vụ hành chính tân tiến
  • D-DREAM: Trường đại học có thể đạt được ước mơ vươn tới thời đại toàn cầu hóa.
LĨNH VỰC ĐẶC THÙ CỦA ĐẠI HỌC HANYEONG DÀNH CHO SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI
  • Lĩnh vực công nghiệp quốc gia: Điện, máy móc, kiến trúc, xây dựng, công nghệ hóa học, xây dựng dân dụng

• Lĩnh vực du lịch biển: Chỗ ở, nhà hàng, khách sạn, du lịch
  • Lĩnh vực phúc lơi, kinh doanh: Bệnh viện điều dưỡng, viện điều dưỡng, cơ quan phúc lợi, tín dụng, quản trị…vv
  • Lĩnh vực gia công, phân phối thủy sản: Ngư nghiệp, lương thực, gia công đông lạnh, phân phối hàng hóa…vv

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG TẠI TRƯỜNG

Thường xuyên tuyển sinh tại những sinh viên du học tiếng tại Việt Nam vào 4 kỳ /1 năm (Tháng 3 -6-9-12, ứng với bốn mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông)

Học phí.

• Học phí: 600.000kw/1 kỳ
  • Ký túc xá: 800.000kw/6 tháng
  • Apply hồ sơ: 100.000kw
  • Các khoản chi phí khác: Bảo hiểm, vật dùng ký túc xá.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC HANYEONG

KHOACHUYÊN NGÀNH

Khoa Công nghiệp công nghệ hoá học

Kỹ sư công nghiệp vật nguy hiểm
Kỹ sư công nghiệp Gas
Kỹ sư công nghiệp an toàn công nghiệp
Kỹ sư công nghiệp năng lượng
Kỹ sư công nghiệp đông lạnh
Khoa công đoạn hoá dầu (1)
Khoa nội thất kiến trúc vì môi trường
Khoa y tá
Khoa vệ sinh răng miệng
Khoa giáo dục trẻ nhỏ
Khoa phúc lợi xã hội
Khoa Beauty Coordination
Khoa du lịch khách sạn (2)

Quản lý khách sạn
Hướng dẫn viên nội địa, Quốc tế, Bartender.
Nhà thuyết minh di sản văn hoá
Khoa dinh dưỡng nấu ăn khách sạn
Khoa kiểm toán kinh doanh

​​(1) Là trường đại học với niềm tự hào đào tạo nhân tài hóa đầu đầu tiên tại Hàn Quốc. Hanyeong mang đến cơ hội việc làm ở các doanh nghiệp lớn của khu công nghiệp quốc gia Yeosu.

(2) Đại học Hanyeong là niềm tự hào khi dẫn đầu trong đặc khu quốc tế hóa giáo dục tại Yeosu

Hệ du học nghề D2: Trường hiện tại đang kết hợp độc quyền cùng Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo Ngoại Ngữ HVC để tuyển sinh cho 2 chuyên nghành chính:

• Ngôn ngữ tiếng Hàn
  • Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn

Cơ sở vật chất

Hanyeong có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Trường có nhiều phòng ban và dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt như: Thư viện, Máy vi tính, Trạm phát sóng, Trung tâm y tế, Phòng tư vấn, Trung tâm hỗ trợ sinh viên – Hỗ trợ sinh viên khuyết tật //sinh viên nước ngoài…

Học bổng

Đại học Hanyeong có rất nhiều loại học bổng đa dạng dành cho cả giáo viên lẫn sinh viên như:

- Học bổng nhập học đặc biệt

- Học bổng xuất sắc

- Học bổng hữu nghị

- Học bổng lĩnh vực