ĐẠI HỌC CHUNGWOON - TOP 10 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT CHUNGCHEONGNAM

» Chi phí ký túc xá:
» Website: https://home.chungwoon.ac.kr
» Địa chỉ: 350-701 Daehakgil-25, Hongseong-eup Hongseong-gun, Chungnam, Korea

Năm 1982, cố chủ tịch của Chungnam Lee Jongsung đã thành lập Hyejeon College (hệ 2 năm) ở Hongseong để cung cấp cho sinh viên địa phương cơ hội để có được giáo dục trình độ đại học ở quê nhà của họ. Tiếp nối sự nghiệp này vào năm 1994, trường đại học Chungnam Sanup hệ 4 năm (được đổi tên thành Đại học Chungwoon vào ngày 1 tháng 7 năm 1998) được thành lập trong cùng một khuôn viên. Trường đại học được mở với 26 khoa với 5.720 sinh viên đại học, 100 sinh viên tốt nghiệp và 200 giảng viên.

Trường đã bắt đầu chỉ với 3 tòa nhà và hiện đã mở rộng với tới 16 tòa nhà, được bao quanh với rất nhiều cây thông. Ngoài ra, vào năm 2007, tòa nhà Đại học Khách sạn và Du lịch và vào năm năm 2008, các tòa nhà ký túc xá 3 (13, 14 và 15 tầng) đã được hoàn thành. Tòa nhà chính cho văn phòng hành chính và Trung tâm Thông tin & thư viện đã hoàn thành vào năm 2010 được công nhận là một điểm mốc ở Hongseong, tạo ra một đường chân trời mới trong khuôn viên trường.

Khóa học

• Mục tiêu giảng dạy: Mang đến cho các bạn cơ hội được học tập với chất lượng giảng dạy tốt, hiệu quả cao, thông qua quá trình giảng dạy này, người ngoại quốc có thể hiểu được sâu sắc hơn về văn hóa cũng như ngôn ngữ của Hàn Quốc.
  • Giảng viên: Là những giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn Quốc, có kỹ năng phong phú về ngôn ngữ, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình đào tạo.
  • Phương thức giảng dạy: Thay vì những ngữ pháp cứng nhắc, chương trình sẽ giảng dạy những điều cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, bồi dưỡng những kỹ năng hoạt động ngôn ngữ toàn diện như nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó nhà trường cũng có lớp dạy luyện thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK).
  • Hoạt động lớp : Thông qua bài kiểm tra đầu vào sẽ lựa chọn cấp học phù hợp với trình độ của học sinh, mỗi lớp học dưới 15 người.
  • Thời gian học : 1 tuần 20 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6, tổng là 10 tuần (200 giờ).
  • Tiêu chuẩn để hoàn thành khóa học : Điểm bình quân trên 60 điểm, tỉ lệ điểm danh phải đạt trên 80%.
Chi phí:

Phân loạiSố tiền (KRW)Ghi chú
Hongseong Campuss
Học phí1,100,000/kỳ1 kỳ – 10 tuần (4,400,000/năm)
Phí nhập học100,000Nộp 1 lần duy nhất
Phí bảo hiểm DHS130,000Thời hạn: 1 năm
Phí giáo trình30,000
Phí đăng ký thẻ người nước ngoài34,000Bao gồm phí nhận qua bưu điện
Phí kiểm tra sức khỏe10,000
Phí đưa đón sân bay70,000

Hongseong Campus
TrườngKhoaHọc phí